ลงทะเบียนคนท้อง

มีใครไปลงทะเบียนนโยบายประชารัฐแล้วบ้างคะ ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง แล้วจะได้จิงรึป่าวคะ ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ มีใครรุบ้างคะ

9 ตอบกลับ

นโยบายมารดาประชารัฐ กับเด็กแรกเกิดที่ได้เดือนละ600 มันคนละอันนิ ไปลงทะเบียนเงินช่วยเด็กแรกเกิดมาป่าว มารดารประชารัฐ มันยังไม่มีเค้าเริ่มนโยบายเลยนะ

นี้ก็กำลังทำ กำลังกรอกใบ ไม่รู้จะได้เมื่อไหร่ ไม่รู้โครงการเริ่มหรือยัง เเต่มีใบให้กรอกประวัตทั้งหมด ให้ผู้ใหญ่บ้านเซ็นรับรองเรียบร้อย😑

5y ago

ต้องทำเรื่องที่ไหนค่ะ

เอาสิทธิประกันสังคมของพ่อลงรับเงินอุดหนุนเด็กได่ไหมค้ะของแม่ไม่มีค้ะ ของรัฐกับประกันสังคมอันเดียวกันรึป่าวค้ะ

5y ago

ส่วนประกันสังคมกะใดคือกัน เดือน600

มารดาประชารัฐ ยังไม่เริ่มนะคะคุณแม่ ส่วนเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด 600 บาทต่อเดือน เริ่มแล้ว ลงทะเบียนได้ค่ะ

รายได้ต่อคนในครอบครัว 1 ปีต้องไม่เกิน 1 แสนบาทคะ ต้องมีใบเกิดลูกไปด้วยนะคะ

ก้เหนเขาบอกมาเลยไปถามดู เราก้ไม่รุว่านโยบายใหม่เขาเริ่มเมื่อไหร่

ไปถามที่ อบต มาแล้วค่ะ เขาบอกว่ารอคลอดก่อนค่อยมาแจ้งเกิดลงทะเบียน

บ้านนี้ลงไปจะเป็นปีแล้วค่ะยังไม่ได้เลยค้ะ

ตามนี้ค่ะแม่