ไม่ค่อยสบายใจ

ขอระบายบ้างนะ รู้สึกสงสารแฟนจนอยากจะร้องไห้ ก้อแค่หยุดงานแค่วันเดียวแม่เราก้อว่า ก้อแค่วันเดียวเอง กลัวอะไรหนักหนากับค่ารถ พอดีเราหัยแม่เราออกรถหัยแต่แม่เราก้อบ่นเราก้อสงสารแฟนเรานะเพราะแฟนเราเปนคนไม่ค่อยพูดค่อยจา

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เขาก็ต้องกังวลเป็นธรรมดาถ้ามันเป็นชื่อของเขา ลองคุยกันดีๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ