ลูกน้ำหนักน้อย

31 Week ตอนนี้น้ำหนักลูกได้1336 กรัม คุณหมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อยคะ คุณแม่บ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยบ้างคะกี่Weekกันแล้ว #ไม่ค่อยสบายใจ

ลูกน้ำหนักน้อย
71 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินทุเรียนมาก 35w หนัก 2,820 ค่ะ กินไข่ต้ม,ตุ๋น วันละ 2 ฟอง นมแอนมัมสลับกับนมหมี แล้วก็กล้วยน้ำว้าวันละ 2 ลูก ทุกวันค่ะ เน้น เนื้อหมู,ไก่ ไข่ต้ม นม กล้วย ทุกวันเดี๋ยวน้องก็น้ำหนักขึ้นค่ะ อย่าคิดมากนะคะ น้องอาจจะตัวเล็กแต่แข็งแรงก็ได้ค่ะ❤️

บ้านนี้อายุครรภ์33week1dayน้ำหนัก2.500 หมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ เราจะกินน้ำเต้าหู้ นมแอลม่อน แอนมัม สลับกันวันละ2ครั้ง กินผลไม้ทุกวัน กล้วย แอปเปิ้ล ส้ม แก้วมังกร สาลี่ สลับกันไปแต่พยายามทานทุกวันวันล่ะ2ผลค่ะ

แม่เน้นกินไข่ กินนมนะคะ นน.ลูกจะเพิ่มเองค่ะ และนน.จะลงที่ลูกด้วยค่ะ เรากินไข่วันละ 4 ฟอง นม 2 กล่อง ตอนแรกก็ตามเกณฑ์แหละค่ะ แต่ล่าสุดหมอบอกว่าให้เบาลงบ้าง กลัวเด็กจะตัวใหญ่คลอดยากค่ะ 555

ทานนม ไข่ต้ม เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน กล้วย ให้ได้ทุกวันนะคะแม่ ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะ บ้านนี้ไม่มีปัญหาน้ำหนักตัวน้องเลยค่ะ ซาวด์ตอน 31+5 วีค น้องหนัก 2,200 นิดๆแล้วค่ะ

บ้านนี้32+1wน.น1460ก.เองค่ะ หมอบอกตัวเล็ก แม่บำรุงทุกอย่างเลยซาวทุกอาทิตย์ขึ้นมาอาทิตย์ละ100+กรัมเองค่ะ ไม่รู้จะทำอย่างไงเหมือนกัน

36+6 น้ำหนัก2000นิดๆเองค่ะ หมอบอกกินผลไม้พวกโปรตีนเยอะๆ มะละกอ กล้วย กินนม2กล่อง กินไข่ต้มมื้อล่ะฟอง ล่ะก็พวกเนื้อสัตว์ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30w4d นน.ลูกมี 1853g คะ วันที่ 17 ก.ค. คุณหมอนัดซาวด์ดูน้ำหนักน้องอีกรอบคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 33w3dคะ

บ้านนี้ 28w น้ำหนักน้อง1,500g แล้วคะ คุณหมอบอกบ้านนี้น้องตัวใหญ่เกินไป น้องน้ำหนักขึ้นไวมาก

4y ago

เท่าบ้านนี้เลยคะ 28w 4d น้ำหนัก1,500g

เหมือนกันเลยค่ะแต่หมอให้กินไข่เยอะๆค่ะตอนนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาแล้วประมาณ35weekค่ะ

ตอนนี้เรา 33 weeks หนัก 2300 ค่ะ เราไม่กินไข่ต้ม เรากินกล้วย ส้ม นมตราหมีสลับแอนมัมค่ะ