ไม่ค่อยสบายใจ😔😔

มีแม่ๆคนไหนรู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กกว่าทุกๆวันๆไหมค่ะ เมื่อวานท้องโตกว่านี้แน่นอึดอัด พอมาอีกวันท้องเล็กลงเหมือนคนท้องแค่ 5-6 เดือน ไม่อึดอัดหรือแน่น ปกติเพราะท้องเล็กลง 🤔 #37week #ท้องแรก

ไม่ค่อยสบายใจ😔😔
1 ตอบกลับ

ท้องไม่น่าจะเล็กลงนะคะ เวลามองตัวเองมันจะเป็นเเบบนี้เราก็เป็น