ญาติชอบเล่นหยอกน้องด้วยการเป่าหัวนม

ลูกเราเป็นเด็กผู้ชาย อายุ1ขวบ11เดือนค่ะ ญาติเราคนนี้เขาจะชอบหยอกน้องด้วยการเปิดเสื้อเอาปากเป่าหน้าอก เหมือนเวลาเป่าพุงอะค่ะ แล้วน้องจะจั๊กจี้หัวเราะ ส่วนตัวแม่มองแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่ค่อยสบายใจ คนอื่นบ้านอื่นเล่นแบบนี้กันมั้ยคะ แม่คิดมากไปรึเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปู่เราชวนหลานเล่นจับจุกเลยค่ะ (หลานผู้ชาย) โตมาสอนได้ค่ะแม่ สักขวบกว่าก็รู้เรื่องแล้ว ว่าแบบนี้ไม่ดีไม่ควรทำนะ ส่วนป้าชอบเอามือหลานไปตีหัว ทีนี้หลานเจอป้าทีไรจะเอามือตีหัวป้าตลอด ห้ามก็ไม่ฟังทั้งคู่ กว่าจะรู้เรื่องฟาดอยู่หลายเดือนเลย

3y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ ค่อย ๆ สอนไปปรับไปนะคะ