ไม่ค่อยสบายใจ

ตั้งครรภ์38w รู้สึกอึดอัดหายใจไม่ค่อยออกทั้งเวลานอนและนั่ง อยากรู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ?

2 ตอบกลับ

มดลูกลอยขึ้นเบียดกระบังลมน่ะค่ะ คุณแม่พยายามเปลี่ยนอิริยาบทบ่อยๆนะคะ สู้ๆค่ะ อีกไม่นานก็จะเจอตัวเล็กแล้ว ✌🏼

เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะกลางคืนล้มตัวลงนอนไม่ได้เลยค่ะ แน่นไปหมด