ขี้เกียจ

ท้องเเล้วมีแม่คนไหนขี้เกียจบ้างมั้ยคะ เเม่บ้านนี้ไม่อยากทำอะไรเลย มันเหนื่อยๆนอยๆ 😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หาแต่เรื่องทำ เก็บบ้านใหม่ เปลี่ยนนั้นนี้.จนแฟนด่า...ชักผ้าห่มผ้าปุที่นอน ทุกอาทิตย์....เสื้อผ้าเก็บมาชักจนไม่มีอะไรจะขักแล้ว