เเบบนี้ใช่อารมณ์​ปรวนแปรของคนท้อง​ไหมคะ

เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ​ นั่ง​อยู่​เฉยๆเหงื่อก็ไหล​ออกมา​เปียกไปหมดเลยคะ​ สักพักก็โมโห​หงุดหงิด​ ขี้เกียจ​ อยู่​ดีๆก็ร้องไห้รู้สึกเสียใจมาแบบไม่มีเหตุผล​ เเล้วก็กลับมาปกติ?

1 ตอบกลับ

ฮอโมนคงเปลี่ยนค่ะ