20/08/66 นัดผ่าคลอดวันนี้

ขอพรจากแม่ๆทีมสิงหาหน่อยคะ☺️😍

16 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ 🙏🏻 บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้เหมือนกันค่ะ แต่เงียบกริบ พรุ่งนี้หมอนัดขอให้ผ่านไปด้วยดีเหมือนกันนะคะ 😘

กำหนดคลอดวันนี้เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบมาก ขอให้การคลอดราบรื่น แข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ 💙💙💙

ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ น้องออกมาแล้วแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก🤍👦🏻 ขอให้แม่ๆ ขอให้แม่ๆทุกบ้านคลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍🙏🏻

กำหนดคลอดวันนี้เเต่บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะเเม่ ขอให้คุณเเม่เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูก หลังคลอดอย่าลืมเอาตัวน้อยมาอวดเพื่อนๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะแม่ ตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ ทีมสิงหาเหมือนกันจ้า 38+3w

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

คลอดง่ายๆนะคะ เดี๋ยวกันยาตามไปบ้างค่ะอยากแตกแล้ว37+2🥰