20/08/66 นัดผ่าคลอดวันนี้

ขอพรจากแม่ๆทีมสิงหาหน่อยคะ☺️😍

16 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆนะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าา✌️👶

คลอดง่ายๆๆนะคะเเข็งเเรงทั้งคู่สู้ๆๆๆคะ

ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 💓✨🎂

สู้ๆค่ะจะได้เจอลูกแล้วดีใจแทนจัง🤍

สู้ๆ