ค่าผ่าคลอด

ขอผ่าคลอด แม่ๆเสียกันเท่าไรบ้างคะ บ้านนี้ฝากพิเศษ5000. แต่ยังไม่รุ้ว่าค่าผ่าจะเสียเท่าไร ขึ้นยุกับ รพ.คะ อยากรุ้แม่ๆเสียกันเท่าไรบ้าง??

3 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษก้คือผ่า5000 ค่ะที่สุราษฎร์ นอกนั่นค่ายาบัตร30฿ค่ะ

ราคาขึ้นอยู่กับ รพ ค่ะ บ้านนี้เอกชน 80-100kค่ะ

ผ่าคลอด 68000 บ. จ้าที่รพ.ธนบุรี 2