ค่าผ่าคลอด

อยากสอบถามค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอด รพ.รัฐบาล รวมห้องพิเศษประมาณเท่าไหร่คะ รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ใช้สิทธิ์ อะไรคะ ถ้าฝากกับ รพ.อยู่แล้ว แพทย์ลงความเห็นให้ผ่าคลอด เสียแค่ค่าห้องพิเศษ ต่อวันหลักร้อยคะ ถ้ามี 30 บาท ย้ายสิทธิ์มาก่อนใช้บริการได้ปีละ 4 ครั้งคะ ก็เสียแค่ค่าห้องพิเศษเหมือนกันคะ