ค่าผ่าคลอด รพ.ศิริราช

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ผ่าคลอดที่ศิริราชบ้างคะ อยากรู้ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่จะคลอดเดือนนี้ค่ะ อยากขอผ่าอยู่ค่ะ จะลองคุยกับหมออาทิตย์หน้า แม่มีภาวะเบาหวานน้องน้ำหนักเยอะค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

ขอตามด้วยค่ะ