สอบถามแม่ๆนับลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ?

บ้านนี้ฝากพิเศษ ป้าหมอไม่ได้ให้นับเลย แต่ลูกดิ้นเก่งมากวันละ หลายรอบเลย 😂

13 ตอบกลับ

จะฝากพิเศษหรือธรรมดาควรจะนับค่ะเป็นไปไม่ได้ที่หมอจะไม่ให้นับนอกจากไม่ใส่ใจถึงลูกดิ้นเยอะแล้วถ้าเกิดสักเวลาหนึ่งเขาไม่ดิ้นคุณแม่จะรู้มั้ยคะบ้านนี้พยาบาลกำชับเลยเพราะถ้าลูกเป็นอะไรคนที่ผิดก็คือแม่ที่ไม่สังเกตตัวเอง ข่าวพึ่งออกไปไม่กี่เดือนนี้เองฝากพิเศษคลีนิคแต่ไม่นับลูกดิ้นจนลูกตายในท้องสุดท้ายแม่ก็ติดเชื้อในกระแสเลือดตายตามและสุดท้ายก็โทษหมอทั้งที่เขาอยู่ในท้องตัวเองถ้าขี้เกียจอย่างน้อยควรให้ครบ3รอบใน3เวลาค่ะหมอดูเเลได้แค่เคสแต่ดูเเลตอนเขาอยู่ในท้องเราไม่ได้หรอกค่ะถ้าเราไม่ใส่ใจตัวเอง

1y ago

ไม่ได้บันทึกไม่เป็นไรค่ะแต่อย่างน้อยเราได้รู้ว่าลูกดิ้นครบเขาปกติแข็งแรงอยู่ค่ะเกิดเวลาไหนเขาดิ้นน้อยจะได้หาหมอทัน

28w ค่ะ จำเป็นมากนะคะแม่ ลองหาอ่านวิธีนับดิ้น โหลดแอพมาช่วยจดนับดิ้นนะคะ

บ้านนี้33วีค ยังไม่ได้นับเลยค่ะ ลูกดิ้นเก่งและแรงมากค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยจ้าบ้านนี้ 34 วีคแล้วแม่

29-30 แต่ก็ไม่ได้นับ เพราะน้องตื่นทั้งวัน เต้นจุกๆ

1y ago

เหมือนกันเลยจ้าแม่ๆ

ฝากพิเศษเหมือนกันค่ะนับลูกดิ้นตอน7เดือน

1y ago

เค้า8 เดือนละ ป้าหมอไม่ใด้ให้นับเลยจ้า

บ้านนี้ได้เริ่มนับตอน32วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน 32 วีคค่ะ

1y ago

เค้า 8 เดือนละป้าหมอไม่ใด้ให้นับเลยจ้า

28สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ได้เริ่มตอน 27wค่ะ

28วีคขึ้นไปคะ