น้ำหนักขึ้นน้อยย ?

ก่อนท้อง49 กิโล ตอนนี้( 22 w.) 50กิโล แม่บ้านนี้หนักขึ้นมาแค่1โลเองค่ะ ทีแรกคิดว่าจะมาขึ้นตอนหลังๆ ตอนนี้ไม่มีวี่แววเลยย แอบกลุ้มใจจ ..

12 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่ ถ้าหมอซาวด์แล้วลูกน้ำหนักได้ ก็โอเครแล้วค่ะ บ้านนี้8เดือนครึ่ง ขึ้นมา2.5โลเอง แต่ลูกหนักตามเกณ ปลอดภัยค่ะ♥️

เรา 4 เดือนขึ้นมาแค่2 โล พอเดือนที่5-6 ขึ้นเดือนละ2.5 โล ตอนนี้28 วีค. นน.ขึ้นมา8-9 โลแล้วค่ะ ไม่ต้องเคลียดค่ะกินของที่มีประโยชน์นะคะ

ท้องได้4เดือน นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ พึ่งมาขึ้น เดือนที่5-6 ขึ้นเฉลี่ย เดือนละ2.5เอง

เราก็เป็น ก่อนท้อง49 ตอนนี้5เดือน อยู่แค่50-51 แต่ลูกแข็งแรงดี ไม่ต้องกังวลจ้า

บ้านนี้ตอน24Wขึ้นมา2โลจ้า ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วง

อย่าเศร้านะคะ กินของที่มีประโยชน์น้า น้องแข็งแรงอยุ่แล้วถ้าแม่บำรุงดี

เราไงกศ่อนท้อง70ตอนนี้จะ8เดือนแล้วขึ้น2โลเองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น

เรา6เดือนขึ้นมาแค่5โลกว่าๆเองค่ะ

ถ้าลูกหนักตามเกณฑ์ ก็ชิวๆจ้าสวยๆ