เจ้าของห้องเช่าจะไล่ออกเพราะเสียงลูกไปกวนห้องอื่นค่ะ

ขอปรึกษาคุณแม่ค่ะ คนห้องชั้นล่างเราไปฟ้องเจ้าของหอว่าลูกเราวิ่งเล่นเสียงดัง แต่คือเราไม่มีลูกคะ เพิ่งท้องได้ 19w เองค่ะ เราบอกเค้าว่าน่าจะห้องอื่นรึป่าว เค้าก็ยืนยันว่าเสียงดังจากห้องเรา แล้วมันดังตอนกลางวันซึ่งเราไปทำงานไม่มีคนอยู่ด้วยค่ะ ทะเลาะกันมาหลายรอบแล้ว แม่ๆ คิดว่าเราควรอยู่ต่อหรือย้ายดีคะ

11 ตอบกลับ

ย้ายออกค่ะ แล้วติดตามผลด้วยว่า หลังจากเราย้ายออกแล้ว เด็ก ๆ ยังวิ่งเล่นอยู่มั้ยนะ