เพิ่งท้องได้2เดือนค่ะท้องแรก

เพิ่งท้องได้2เดือนค่ะอยากรุ้ว่ามีผลไม้อะไรที่ห้ามกินไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินได้หมดค่ะยกเว้นผลไม้หมักดองค่ะ. มะม่วงหาวมะนาวโห่กินได้แต่แนะนำอย่าเยอะค่ะอาจทำให้แท้งได้

9mo ago

ตอนท้องช่วงเดือนแรกไม่รู้ว่าห้ามกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ กินไปเยอะอยู่แต่ก็มีอาการปวดท้องน้อยเหมือน ปจด.จะมา ใครจะกินก็งดก่อนนะคะ แต่ตอนนี้เรา ท้องได้ 19 วีคแล้ว โชคดีที่น้องปลอดภัยคะ