ฉีดวัคฉีนโควิด

มีแม่คนไหนฉีดวัคซีนไขว้ครบ2เข็มแล้วบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้างคะ พอดีเข็ม2กำลังจะไปฉีด เพิ่งท้องได้17w เองค่ะ มีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ แอบกังวลมากค่ะ #วัคซีคโควิด

1 ตอบกลับ

เราฉีดเข็มแรก ตอน 16 w ปกติค่ะ ไม่มีไข้ทำงานได้ปกติเลย เข็ม 2 นัดฉีดเดือนหน้าค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เข็มแรกปกติ แต่แอบกังวลเข็ม2ค่ะ