ผ่าคลอด อยู่ห้องรวม

ขอประสบการแม่ๆผ่าคลอดแล้วอยู่ห้องรวมหน่อยค่ะ ห้องรวมโรงบาลรัฐกับเอกชนจะต่างกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เอกชนห้องเดี่ยวนะคะ มีห้องรวมด้วยเหรอ ไม่แน่ใจค่ะ บ้านนี้เอกชน แพ็คเกจรวมห้องเดี่ยวค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ เราก็คิดว่ายิ่งโควิทก้ต้องแยก แล้วเราก้จองแพคเกจต้องเป็นห้องเดี่ยว จะมาให้เราอยุ่ห้องรวม