ผ่าคลอด รพ.รัฐบาล ไม่ฝากพิเศษ อยู่ห้องรวม ให้พ่อเฝ้าได้ไหม

แม่คะ เราผ่าคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ จะอยู่ห้องรวม รพ. รัฐบาลค่ะ เขาอนุญาตให้พ่อเฝ้าได้ไหมคะ หรือ รพ.รัฐ ห้องรวมไม่ให้เฝ้าทุกกรณีคะ ถ้าผ่าคลอดเฝ้าไม่ได้ แย่เลย

1 ตอบกลับ

ไม่ให้เฝ้าทุกกรณีค่ะ