ฉีดยาเร่งคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า เจ๊บไหมค่ะอาการเป็นยังใงบ้างเวลาโดนยาเร่ง แม่บ้านนี้ กลัวมากคะ เลยกำหนดเเล้ว 41+2ไม่แตกอีก

22 ตอบกลับ

ขอหนูโดนยาเร่งไป38ช.ม.ปากมดลูกเปิดเเค่4เซน ตอนขอพยาบาลไปเข้าห้องน้ำเขาไม่ให้ไปเลยค่ะกลัวหนูไปเเอบเบ่ง เเต่ก็เเอบเบ่งจริงๆ พอกลับมาจากห้องน้ำหมอเดินมาหาบอกว่าถ้าตอนนี้ดูเเล้วมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอจะให้ผ่า คือดีใจมากค่ะเพราะขอหมอผ่าตั้งเเต่เปิดได้2เซน คือทรมาณมากค่ะ ทรมาณสุดๆพยายามไม่ร้องเเต่ก็อดไม่ได้ คุ้มค่ามากค่ะ 3480กรัม

4y ago

เจ้บไหมคะผ่าบ้านนี้กลัวทั้งยาเร่งทั้งผ่าอยากคลอดเองง่ายๆ กังวลมากเลยคะแม่