ฉีดยาเร่งคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า เจ๊บไหมค่ะอาการเป็นยังใงบ้างเวลาโดนยาเร่ง แม่บ้านนี้ กลัวมากคะ เลยกำหนดเเล้ว 41+2ไม่แตกอีก

22 ตอบกลับ

ขอตามด้วยคนค่ะ บ้านนี้40+2ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้วันนี้40+4แล้ว เครียดมากเลยค่ะ กังวลมาก เมื่อไหร่จะปวดท้องสักที ไม่อยากโดนยาเร่ง หมอนัดเร่งวันจันทร์นี้แล้ว กลัวมากคะ

ขอตามด้วยคนค่ะแม่ บ้านนี้40+5ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ ♥️✌🏻✌🏻

กัวเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้40วีค ยังไม่มีวี่แวว

ทรมานมากจ้า บ้านนี้รอคลอด 15ชม. ท้องแรกค่ะ แตก 39+3

เจ็บมากก่วาปวดท้องคลอดเองอีกค่ะโดนมาแล้วค่ะ

4y ago

แม่กังวลมากเลยค่ะ😭😭

กลัวเหมือนกันคะแม่บ้านนี้39+6เงียบสนิทเลยคะ

ยาเร่ง เจ็บกว่า ปวดท้องคลอดเองค่ะ

เจ็บมากค่ะ. แหกปากลั่นห้องเลย

4y ago

ลูกออกมาปุ้บ จะหายเจ็บทุกอย่างเลยค่ะ คุ้มค่าความเจ็บนะคะ

เจ็บสุดเลยยาเร่งคลอด

อยากทราบเหมือนกันค่ะ