ฉีดยาเร่งคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า เจ๊บไหมค่ะอาการเป็นยังใงบ้างเวลาโดนยาเร่ง แม่บ้านนี้ กลัวมากคะ เลยกำหนดเเล้ว 41+2ไม่แตกอีก

22 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนเร่ง2รอบเลยค่ะ 41+1 รอบแรกเป็นยาเหน็บ เหน็บตั้งแต่บ่าย3 เริ่มปวด3ทุ่มจนถึงเช้า มดลูกเปิดแค่เซนเดียว หมอเลยเร่งทางน้ำเกลือ เร่งตอน11โมง พอเที่ยงเปิด5เซน ปวดท้องมากค่ะ ลมเบ่งมาแล้ว หมอพาเข้าห้องคลอดรอปากมดลูกเปิด10เซน ได้คลอดน้องบ่าย2:21ค่ะ สู้ๆนะคะแม่

4y ago

กังวลมากเลยคะแม่กลัว