ฉีดยาเร่งคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า เจ๊บไหมค่ะอาการเป็นยังใงบ้างเวลาโดนยาเร่ง แม่บ้านนี้ กลัวมากคะ เลยกำหนดเเล้ว 41+2ไม่แตกอีก

22 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนฉีดยาเร่งคลอดเข้าน้ำเกลือค่ะ โดนตอน 7 โมงเช้า ปวดท้องจะถี่ขึ้นและปวดมากขึ้น จาก 15 นาทีครั้ง ระดับความเจ็บ 4-5 เป็นทุก 5 นาที ระดับความเจ็บ 8-10 ค่ะ หมอมาดูตอนเที่ยง ปากมดลูกเปิดแค่ 3 เซน + อาการของแม่ หมอประเมินแล้วน่าจะคลอดเองไม่ไหว เลยผ่าตอนบ่าย 3 โมง ผ่าคลอดไม่เจ็บเท่าปวดท้องคลอด รวมๆเจ็บท้องคลอด 16 ชม. ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่🥰