ฉีดยาเร่งคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า เจ๊บไหมค่ะอาการเป็นยังใงบ้างเวลาโดนยาเร่ง แม่บ้านนี้ กลัวมากคะ เลยกำหนดเเล้ว 41+2ไม่แตกอีก

22 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนเร่งคลอดลูกคนแรกหมอจะผสมกับน้ำเกลือค่ะ เหมือนเรานอนให้น้ำเกลือปกติ ของเราหมอให้ยาตอน3โมงเช้า พอผ่านไป20นาทีปากมดลูกเปิด หมอก็มาตรวจภายในทุกครึ่งชั่วโมงว่าปากมดลูกเปิดกี่เซนพอเที่ยงเราเริ่มปวดหนักปวดถี่เหมือนร่านขี้ร่านเหยี้ยวเราก็บอกหมอเลยว่าอยากเบ่งแล้วหมอก็มาดูปากมดลูกเปิด8เซนครึ่งสักพักมีน้ำเดินหมอก็ให้เข้าห้องคลอดเลยจ้า ดีนะเราปวดไม่นานคนข้างเตียงเราปวดข้ามคืนยังไม่คลอดเลย แล้วแต่คนค่ะว่าปวดหนักปวดเบา

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่ นี่รอจนเครียด ม่เจ็บท้องสักทีกังวลมาก กลัวยาเร่ง