ฉีดยาเร่งคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า เจ๊บไหมค่ะอาการเป็นยังใงบ้างเวลาโดนยาเร่ง แม่บ้านนี้ กลัวมากคะ เลยกำหนดเเล้ว 41+2ไม่แตกอีก

22 ตอบกลับ

เราเร่งตั้งแต่บ่าย2คึ่งคลอดตอน20.20หมอบอกคลอดเรวมาก ตอนโดนเร่นภาวนาบอกลูกนะค่ะว่สแย่าให้แม่เจบนานหนูรีบออกมาไวๆนะลูก เจบเหมือนคลอดปกติแระค่ะแค่คลอดเรวกว่าคลอดเองปค่นั้น