แอพไข่ตก ☺️?

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยใช่แอพไข่ตกแล้วแม่นบ้างค่ะ พอดีบ้านนี้พึ่งเคยใช่ค่ะ เลยไม่ค่อยมั่นใจ แม่บ้านไหนท้องเพราะแอพตัวนี้ มาแชร์ประสบการณ์ให้แม่บ้านนี้ทีจ้า พอดีอยากมีน้องอีกคน รอมา4-5เดือนแล้วแห้วตลอดเลย☺️

แอพไข่ตก ☺️?
22 ตอบกลับ

ตกวันเดียวกันเลยคะแต่ทางนี้ใช้ที่ตกไข่ตรวจดูแล้วคะตกไปตั้งแต่วันที่21

5y ago

ใช้จ้าเข้มมากเลยคะ. ทางนี้เลย. งง.. จ้าว่าตกลงตกวันไหนกันแน่คะ😰

ท้องเพราะแอพนี้จริงๆค่ะ โหลดใช้ตอนเดือนที่แล้ว เดือนนี้ติดเลย

5y ago

อ่อจ้า ดีใจด้วยนะค่ะแม่ ส่วนเราก็ต้องรอลุ้นต่อไป เอิ๊กๆ😂

แม่นนะค่ะ ใช้แอพนี้มาปีกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 33wแล้วค่ะ

5y ago

จ้าแม่ 😊

ใช้ค่ะ มาช้าใป4วัน ลองตรวจดู ตอนนี้ในท้อง10week แล้วค่ะ

5y ago

ว้าวๆๆดีใจด้วยนะค่ะแม่ อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจัง☺️

บ้านนี้ใช้ได้2เดือน ตอนนี้ก็ตามรูปค่ะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่😘💕

ที่เทสไข่ตกค่ะ ลงภาพในคอมเมนท์ย่อยไม่ได้ค่ะ

5y ago

5-6 ค่ะ

ใช้แอปนี้ค่ะ ตอนนี้ ปจด.ขาด15วัน ขึ้น2ขีดจ้าา

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่😘

แอพชื่ออะไรค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่นค่ะ ตอนนี้ท้องแล้ว 😘😘

5y ago

ว้าวๆๆดีใจด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็ลุ้นทุกวันเลย😁

ท้องเพราะแอพนี้เลยค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็ลุ้นๆมะไหร่น้องจะมาสักที☺️