แอพไข่ตก ☺️?

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยใช่แอพไข่ตกแล้วแม่นบ้างค่ะ พอดีบ้านนี้พึ่งเคยใช่ค่ะ เลยไม่ค่อยมั่นใจ แม่บ้านไหนท้องเพราะแอพตัวนี้ มาแชร์ประสบการณ์ให้แม่บ้านนี้ทีจ้า พอดีอยากมีน้องอีกคน รอมา4-5เดือนแล้วแห้วตลอดเลย☺️

แอพไข่ตก ☺️?
22 ตอบกลับ

แม่ใช้แอฟอะไรค่ะ

5y ago

แม่พิมพ์คำว่าFlo ประฏิทินประจำเดือน แล้วก็โหลดมาเลยจ้า

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

5y ago

ลุ้นไปด้วยกันนะค่ะแม่ 😉☺️