ปวดท้องคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยออกก่อนกำหนดหน่อยค่ะอยากทราบการปวดท้องหรืออาการอื่นที่จะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกค่ะคลอดตอน 36 week มีมูกเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ ไม่มีอาการปวดใดๆ ไปหาคุณหมอๆบอกปากมดลูกเปิด 2 เซน เลยให้แอดมิทระงับคลอด แต่ไม่เป็นผลค่ะ นอนรออยู่ 3 วัน น้ำคร่ำออกใกล้หมดแล้วคุณหมอเลยปล่อยให้คลอดค่ะ ได้ฉีดยาบำรุงปอดด้วย 2 เข็ม น้องคลอดออกมา 2,550 กรัม แข็งแรงดีค่ะ ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร