ปวดท้องคลอด

ปอดท้องเหมือนปวดประจำเดือนค่ะปวดมากแต่ไม่มีมูกเลือดน้ำไม่เดินจำเป็นต้องไปหาหมอเลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ทุก 5 นาทีก็ไปเลยค่ะแม่ ของเราก็ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเหมือนกันค่ะ ((ปวดตั้งแต่ตี 2 เดินทางออกจากบ้านไปรพ.ตอนตี 3 คลอดตอน 12.35))

ไปเลยค่ะแม่