ปวดท้องคลอด

แม่ๆ ปวดท้องคลอด กี่ชม.กันบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

ท้องแรก ไปนอนรอ เริ่มมีอาการแวดประมาณ 11โมง คลอดน้องออกมาตอน13:33 ท้อง2คลอดก่อนกำหนด ไปถึงรพ.น่าจะประมาณ6โมงเย็น หมดฉุกเฉินบอกส่งขึ้นห้องคลอด นอนรอประมาณ ชั่งโมงนึงได้ พยาบาลก็ให้เบ่ง น้องออกมาตอน20;08

แม่บ้านนี้ปวด20นาทีก็คลอดเลยค่ะ.. คลอดง่ายมากๆค่ะ

ท้องแรกเริ่มปวดตี3 ค่ะ ไป รพ. ตี 5 คลอดประมาณห้าโมงเย็น

บ้านนี้ปวดตั้งแต่02:00ของวันที่30/11/62คลอดน้องตอน09:08ค่ะ

ไปโรงพยาบาลตอน8โมงเช้า คลอด20.40คะ เจบสุดๆคะ

ปวด10ชม.ค่ะ ดิ้นรนร้องโอดโอยทรมานมาก

ไปโรงบาลตี5 คลอดบ่าย3ค่ะ

ท้องแรก17ชั่วโมงค่ะ

6ชม คะ