ท้องที่2จะคลอดง่ายกว่าท้องแรกมั้ยคะ

ขอประสบการณ์หน่อยคะคือกลัวเจ็บท้องคลอดมากๆ

2 ตอบกลับ

คลอดง่ายค่ะ เจ็บแปปเดียว

4y ago

ดีจังคะอยากคลอดง่ายๆบ้างคุณแม่ทำงานหรือออกกำลังกายอะไรไหมคะหรือมีวิธีทำให้คลอดง่ายแนะนำไหมคะกลัวมากคนแรกเจ็บ2วันคลอดเช้าของอีกวันเลยคะมีความเครียดสูงมาก

ท้องสองง่ายกว่าค่ะ