ขอประสบการณ์ แม่ท้อง4 หน่อยค่ะ ?

ขอประสบการณ์ แม่ท้อง4 หน่อยค่ะ ? ว่าคลอดกันง่ายรึป่าวค่ะ รอปากมดลูกเปิดกันกี่ชั่วโมง ถึงจะคลอดมาแล้ว3คน แต่ก็กังๆเกร้งๆนิดๆ ค่ะแม่ ไปอ่านประสบการณ์ในพันทิปมา บางคนก็ยากกว่า2-3คนแรก บางคนก็ง่าย เลยอยากมาขอ ขอประสบการณ์ แม่ท้อง4 หน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องหน่อยค่ะแม่ แต่ล่ะคนห่างกันกี่ปีค่ะ

5y ago

คนแรกเกิด 55 คน2 เกิด60 คน3 เกิด62 คนที่4 ตอนนี้ 35+5 จร้า