กินนมบำรุงแล้วท้องเสีย

ขอบสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า ไปฝากครรภ์แล้วคุณหมอให้นม S26 มาให้ชงกินบำรุงตัวเล็กในครรภ์ ปรากฎว่าท้องเสียหนักมาก คือต้องเปลี่ยนนมเป็นแบบไหนดีคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ดื่มนมเลยค่ะ ถามหมอแล้ว หมอบอกไม่จำเป็น แค่หาแคลเซียมทางอื่น ปกติแม่ดื่มนมแล้วท้องเสียอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนท้อง และเคยเทสว่าแพ้นม

กินนมธรรมดาก็ได้นะคะแม่ประหยัดดีด้วยคะ แต่พยายามกินให้หลากหลายเพื่อป้องกันการแพ้ในเด็กด้วยคะ

บ้านนี้ตอนมีน้อง กินแอนมัมค่ะ แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะคุณแม่ลองกินดูนะค่ะว่าจะแพ้ไหม

บ้านนี้กินเอนฟ่ามาม่าค่า ท้องเสียเหมือนกัน แต่ก็ถือว่าขับถ่าย ตั้งแต่ท้องถ่ายยากมากก

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินเอนฟามาม่า กินทุกครั้งก็ถ่ายเหลวทุกครั้ง แต่นมตัวอื่นๆ กินแล้วไม่เป็นไร

บ้านนี้กินนมชงก้อทัองเสียคะเร้นหันมากินนมกล่องแทน

กินนมวัวรสจืดสลับนมถั่วเหลือง น้องจะได้ไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้กินนมวัวรสจืดสลับนมถั่วเหลือง

ขอบคุนค่ะเด่วจะลองแอนมัมดู

5y ago

แอนมัมทำให้เด็กอ้วนเกินไปนะคะเมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่านมจืดก็พอแล้วคะนี่กินนมจืดน้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์ดี31+5วีคน้องน้ำหนัก1,700กรัมคะ

แอนมัมคะ

นมตลาด