การให้ลูกกินนมผสมจะเป็นไรไม่ค่ะ

คุนแม่บ้านไหนมีบ้างค่ะให้ลูกกินนมs26แล้วลูกทัองผูกอึยากมีไม่ค่ะเลยจะผสมs26กับแอลฟาเเลคให้กินค่ะจะมีฝลเสี่ยงต่อลูกไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

กินนมยี่ห้อไหน ยี่ห้อนั่นค่ะ

s26เหมือนกันค่ะขี้ยากขี้แข็ง