ประจำเดือน ขาดไป 10 วัน ตรวจก็ยังขึ้นจางๆยุ่เลย ต้องชัดแค่ไหนค่ะถึงจะมั่นใจ ขอบคุนแม่ๆที่แนะนำค่ะ

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ

ประจำเดือน ขาดไป 10 วัน ตรวจก็ยังขึ้นจางๆยุ่เลย ต้องชัดแค่ไหนค่ะถึงจะมั่นใจ ขอบคุนแม่ๆที่แนะนำค่ะ
63 ตอบกลับ

เราขาด 3 วันตรวจตลอด ไม่ท้องๆๆๆ พอวันที่4 อาเจียน14ครั้งถ่าย19ครั้งไม่ได้หลับไปหาหมอ รพ.รัฐ หมอจะฉีดยาให้เพราะหมอบอกว่ากลัวติดเชื้อ เราเลยบอกหมอช่วยตลอดอีกทีเพราะประจำเดือนไม่มา3 วันแล้ว เรากลัวว่าถ้าเราได้ลูกแล้วกลัวแท้ง แล้วหมอก็ยอมตรวจให้ ผลออกมาเราดีใจมากที่รู้ว่าท้องแล้ว. เราไปฝากที่เอกชน วันที่เราไปหาหมอ. รพ รัฐ เลย หมอบอกอาการแพ้เยอะเสี่ยงต่อการแท้งให้รีบไปฝาก พอไป รพ เอกชน หมอก็เช็คดีเราท้องจริงๆแต่ยังไม่รับกลัวเราแท้ง พอได้ 2 เดือนก็แพ้ไม่หยุดต้องนอน รพ. ตอนนี้ 6เดือนแล้วก็ยังมีแพ้บ้าง

ชัดแล้วค่ะ ท้องแน่นอน ถ้าอยากได้ชัดเข้มๆเลย ประมาณ 1 เดือน หรือถ้าอยากทราบแน่ๆ ไปตรวจที่ รพ .ได้เลยค่ะ แต่รับรองผลคือท้องค่ะ

ท้องแน่นอน แนะนำให้ตรวจ ใช้ฉี่แรกของตอนเช้าค่ะ ฉี่ส่วนบนทิ้ง เก็บฉี่ส่วนกลาง ฉี่ส่วนท้ายทิ้งไปค่ะ อาจจะชัดเจนขึ้น

ท้องละจ้า ตอนแม่บ้านนี้ตรวจเจอเข้มกว่านี้3เดือน แต่ตอนนั้นไม่รู้เพราะประจำเดือนมาค่ะ รีบฝากครรภ์น้าาา😂

บ้านนี้จางยิ่งกว่านี้อีกค่ะ ท้องยังอ่อนอยู่ตรวจไปเลยจางมากๆ บ้านนี้ก็รอ3เดือนถึงจะไปฝากครรภ์อะค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไปตอน3เดือนค่ะ เพราะไปเร็วหมอก็ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอลูกก็เลยรอไปอีกทีตอน3เดือนเลยชัวร์ค่ะ

ท้องแน่คะเคยตรวจครั้งแรกๆก็จางเหมือนกันไม่มั่นใจเลยไปโรงพยาบาลสรุปท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

แม่บ้านนี้ปจด.ขาด2วันตรวจขึ้นแบบนี้เลยจร้ายังงงทำไมมันชัดขนาดนี้😅😅

แบบนี้ก็ชัดแล้วนะคะ ถ้าคุณแม่อยากให้ชัวร์ เจาะตรวจเลือดเลยค่ะชัวร์สุด

5y ago

ขอบคุนค่ะ กลัวดีใจเก้อค่ะ

ถึงจางแต่ถ้าขึ้น 2ขีดก็ท้องค่ะ ตอนนี้คาดว่าน่าจะเดือนกว่าๆแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ

อันนี้ก็มั่นใจได้ค่ะ ท้องแน่นอนจ้ารอให้ได้ประมาณ8wไปฝากท้องเลยค่ะ