ประจำเดือน​ขาด​3วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ​ ประจำเดือน​ขาดไป3วันแล้วตรวจแล้วไม่ขึ้นค่ะ.... แบบนี้​คือไม่ท้องใช่มั้ยคะ

ประจำเดือน​ขาด​3วัน
13 ตอบกลับ

เคยตรวจแล้วไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะตรวจเดือนธันวาค่ะ ขึ้นขีดเดียว แล้วก็มีเหมือนเลือดล้างหน้ามั่งคะคุณแม่ของหนูบอกมาแต่หนูนึกว่าเป็นเมนส์ค่ะ มาเดือนมกราเมนส์ขาดหายไปเป็นเดือนเลยค่ะ แล้วอยู่ๆก็ร้องไห้งอแงแฟน แล้วรู้สึกหวิวๆที่ท้องวันรุ่งขึ้นตรวจขึ้นสองขีด ไปฝากครรภ์หมอบอกท้องตั้งแต่เดือนธันวาแล้วค่ะ พอดีหนูเกิด 28 ธันวาหมอบอกท้องก่อนวันเกิดอีกค่ะที่ตรวจไม่ขึ้นอาจจะตรวจเร็วเกินไปค่ะ🥹

ของเราประจำเดือนขาดก็ตรวจเลยตอนแรกอีกจัดขึ้นเป็นเงานะตรวจตั้งแต่มค.แล้วเราเว้นระยะก.พ.เพื่อไม่ตรวจคิดว่าประจำเดืออาจจะมาสองครั้งในเดือนมีนาของเราล่าสุดพึ่งตรวจวันศุกร์ที่ผ่านมาสรุปสามเดือนค่าแต่ถ้าื้องอาจจะมีสิทธิขึ้นเงานะบางทีต้องส่องไฟดูเลยแต่ถ้าประจำเดือนขาดจริงๆท้องจริงน้องมาแล้วอีกสักพักคงได้ขึ้นจางๆเหมือนกันแน่นอนค่ะ

ท้องแรกกว่าดิฉันจะตรวจขึ้น 2 ขีด ก็เข้าเดือนที่ 2 ไปแช้ว ตราบใดที่ประจำเดือนยังไม่มาก็ยังมีหวังนะคะ ดิฉันตรวจไม่เจอก็เลยคิดว่าไม่ท้องแล้วใช้ชีวิตฮาร์ดคอร์มาก ยกของหนัก ขับรถ 700 กิโล ระวังไว้ก่อนนะคะ อย่าเฝพลาดเหมือนดิฉัน 🥲🥲🥲

ตอนประจำเดือนขาดตรวจ15วันแรกไม่ขึ้นค่ะรอเกือบเดือนมีอาการเวียนหน้าตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

ปกติจะขึ้นขีดจางแล้วนะคะ รอดูประจำเดือนขาด1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดแค่3วันค่ะตรวจตอนเที่ยงผลขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ🥰

1y ago

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2วันค่ะตรวจเจอเรย ตอนนี้9วีค5วันค่ะ

รออีกอาทิตย์นึงก็ได้ค่ะ แต่เราขาดวันเดียวก็ 2ขีด เข้มแล้วค่ะ

ลองรอดูอีกสัก 4-5 วันค่ะ ถ้าประจำเดือนยังไม่มาตรวจซ้ำค่ะ

บ้านนี้หายไปเดือนเดียว เเต่ตอนนี้8สัปดาห์แย้ววว🥰

มองไม่เห็นเลยค่ะ ขาด 7 วันแล้วค่อยตรวจใหม่นะคะ