ประจำเดือน ขาดไป 10 วัน ตรวจก็ยังขึ้นจางๆยุ่เลย ต้องชัดแค่ไหนค่ะถึงจะมั่นใจ ขอบคุนแม่ๆที่แนะนำค่ะ

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ

ประจำเดือน ขาดไป 10 วัน ตรวจก็ยังขึ้นจางๆยุ่เลย ต้องชัดแค่ไหนค่ะถึงจะมั่นใจ ขอบคุนแม่ๆที่แนะนำค่ะ
63 ตอบกลับ

อันนี้ก็มั่นใจได้ค่ะ ท้องแน่นอนจ้ารอให้ได้ประมาณ8wไปฝากท้องเลยค่ะ