ประจำเดือน ขาดไป1วัน

มีลุ้นไหมค่ะ จะมีน้องไหม

ประจำเดือน ขาดไป1วัน
8 ตอบกลับ

มีลุ้นจ้า นี้ก็รอลุ้นเหมือนกันค้ะ ไปตรวจอนามัยรอบเเรก ขึ้น2ขีดจาง กลับมาบ้านอยู่ๆ วันสองวันปจด เดือนมา แต่มาไม่เต็มแผ่นมาวันเดียว พอหลังจากนั้น ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ ไม่ขึ้นเลย ล่าสุดเดือนที่เเล้วปจด เดือนมาแต่ไมเต้มแผ่นเหมือนเดิมมา 2 วัน ผ้าอนามัยเเผ่นเดียวไม่เต้ม มาแบบกระปริบกระปอย เเล้วก้ตอนนี้ปจด เดือนขาด2วัน

1mo ago

เตงรุ้ไหมว่า แอปนี้เปลี่ยนรูปฌปรฟายยยังไง🫣

ที่บ้านก็แบบนี้เลย ไม่มั่นใจเว้น2-3วันตรวจทีหมดที่ตรวจไป6อัน เปลี่ยนยี่ห้อไปเรื่อย ตอนนี้13+4แล้ว😁😁

มีลุ้นจ้าา ของแม่บ้านนี้ ก็จางๆ พอไปซาวดู 13 วีค +4 แล้ว แต่ไม่รู้ทำไมยังจางงง 😹

แม่บ้านนี้ก็ประจำเดือนขาดไป1วันค่ะจนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39วีค2วันแล้วค่ะแม่

1mo ago

เขาว่ายังไงค่ะแต่แม่ว่าท้องนะค่ะ

เว้นซัก1สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่นะคะ หรือไปเจาะเลือดที่รพ.จ้า

บ้านนี้ประจำเดือนขาดเกือบเดือน ตอนนี้35+3แล้วค่ะ😂

บ้านนี้ตอนตรวจครั้งแรกก็จางค่ะ ตอนนี้ 35 w แล้วค่ะ

มีลุ้นจ้า ขีดสองแอบจางๆๆนะคะ ยินดีรอเลยค่า

1mo ago

ค่ะแต่ให้กรอกอีเมลอะไรก่อนไม่รู้ไม่สามารถไปกรอกตรงช่องสุดท้ายได้