22. Week. เเล้วค่ะ. ท้องยังเล็กๆ. ยุ่เลย. แต่น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ. ขอคำตอบจากแม่ๆได้ไหมค่ะ. 😍.

น้องจะได้น้ำหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ. ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

นน. ต้องให้คุณหมอดูให้ค่ะ แต่ท้องเล็กไม่ได้หมายความว่าลูกจะตัวเล็กนะคะ

4y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ