ท้อง 35+5 week. เเล้วค่ะ น้องสะอึกเเรงมากเเต่สะอึกอยู่ที่ท้องข้างซ้ายมันปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะทางนี้ก็สะอึกฝั่งซ้ายเหมือนกันเหมือนน้องจะนอนท่าขวางไปฝั่งซ้ายค่ะ

ปกติค่ะแม่