อายุครรภ์ตอนนี้22+5เเล้วค่ะ

รุ้สึกว่าจะเริ่มอึดอัดเเล้วบางช่วงเวลาปวดหลังเมื่อยตัวอาการนี้ก็เริ่มมาเเต่เพื่อตัวน้อยก็ต้องสู้ต่อไปค่ะ....ตอนนี้เริ่มอยากจะรุ้เเล้วละว่าน้องเป็นเพศอะไร??????

1 ตอบกลับ

นี่แค่จะเข้าสี่เดือนก็อึดอัดแล้วค่ะ