ยุติการตั้งครรภ์

ขอบคุณแอฟนี้มากนะค่ะที่ให้ความรู้ต่างๆแม่บ้านนี้หมอพึ่งให้ยุติการตั้งครรภ์16wเมื่อวันที่1ที่ผ่านมาเนื่องจากมีถุงน้ำที่ต้นคอลูกถ้าปล่อยไว้ลูกก้อไม่รอด..เสียใจมากค่ะ..ถ้าบุญเสมอกันคงได้เกิดมาเป็นลูกแม่อีก..และเป็นกำลังใจให้คุงแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่สู้ๆนะค่ะ

47 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ เดี๋ยวน้องพร้อมแล้วน้องจะกลับมาค่ะ สู้ๆ

เสียใจด้วยนะค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาอยู่กับแม่ใหม่ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจคะ สักวันน้องจะกลับมานะคะ

เป็นกำลังให้นะคะบำรุงตัวเองดีๆเดียวน้องก็มาอีกคะ

สู้ ๆ นะค่ะ ดูแลกายใจให้ดีค่ะ น้องจะมาอีกค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่เดียวน้องก้อมาเกิดใหม่

สู้ๆนะคะคุนแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆน่ะค่ะเดียวน้องก็มาเกิดใหม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ