ช่วงนี้มีเรื่องให้เครียดหรือที่ทำให้ไม่สบายใจกังวลใจหรือโมโหตลอดเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไงดี พอไม่คิดมากก็ต้องมีเรื่องใดเรื่องหนึ่งให้คิดตลอดเลย

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะคุณแม่ ทำใจให้สบาย ดูแลตัวเอง รักษาสุขภาพ เพื่อตัวเองและลูกนะคะ