ขอถามคุณแม่ท้องแรกหน่อยคะ ช่วง 1 เดือนแรกที่รู้ว่าตั้งท้องคุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

78 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรเลยคะกินได้ปกติและไม่แพ้

อยากนอนอย่างเดียว เบื่ออาหารค่ะ

ง่วงนอนค่ะ นอนทั้งวันกะพะอืดพะอม

ง่วงตลอดเวลา คัดตึงหน้าอกค่ะ

แพ้ท้อง อาเจียนทั้งวันเลยยยยย 😂

เวียนหัวเวลาหิว และหิวหนักมากๆ

ปกติคะมารู้ตอน3เดือนกว่าแล้ว

เบื่ออาหาร ท้องผูก ร้อนง่ายค่ะ

แพ้ท้องอยากกินแต่ของแปลกๆค่ะ

สบายใจ ตื่นเต้น มีความสุข