ขอถามคุณแม่ท้องแรกหน่อยคะ ช่วง 1 เดือนแรกที่รู้ว่าตั้งท้องคุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

78 ตอบกลับ

ง่วงบ่อย เพลียง่าย เจ็บน่าอก

เหนื่อยง่าย ง่วงบ่อย เจ็บนม

ง่วงมาก เหนื่อยตลอดเวลาค่ะ

เจ็บนมค่ะ รู้สึกหน่วงๆปวดๆ

หิวบ่อย นอนยากกว่าปกติค่ะ

ดีใจและบำรุงตัวเองค่ะ

ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

ท้องอืด เพลียง่วงทั้งวัน

พะอืดพะอมตลอดเวลาเลยค่ะ

อ่อนเพลียและ มีมึนหัว