ขอถามคุณแม่ท้องแรกหน่อยคะ ช่วง 1 เดือนแรกที่รู้ว่าตั้งท้องคุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

78 ตอบกลับ

ง่วงมาก เพลีย ทำอะไรก็เหนื่อยกว่าปกติ สุดท้ายอ้วก ตรวจได้ 2 ขีดเลยค่ะ

ปวดท้องค่ะ ไม่คิดว่าท้องด้วยซ้ำ ไปหาหมอกี่คนกี่คนก็บอกมดลูกอักเสบ

เจ็บหัวนม นมตึงๆ หิวบ่อยมาก ง่วงเพลีย ฉี่บ่อย และหงุดหงิดง่ายค่ะ

หิวบ่อยค่ะ กินทั้งกิน หิวทุก2ชม. ปวดหน้าอกมาก และเหม็นไปทุกสิ่งอย่าง

เจ็บท้องเหมือนเป็นปจด.คร้า ปวดหน่วงๆที่ท้อง เจ็บหน้าอก เริ่มเวียนหัว

นอนอย่างเดียว เจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนคะ และเบื่อสามีคะ 😂😂😂

1เดือนแรก ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มาเริ่มมีเดือนที่ 4เปนต้นมา

อาเจียนบ่อยมาก เหม็นอาหารไปทุกอย่าง อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆๆ

เจ็ยหน้าอก ปวดท้องน้อยค่ะ มาตรวจเจอว่าท้องก็ จะ 2 เดือนเเล้ว.

ง่วง นอนได้ทุกที่ทุกเวลา กินเยอะมากข้าว2จาน เพลียง่ายมากค่ะ