ขอถามคุณแม่ท้องแรกหน่อยคะ ช่วง 1 เดือนแรกที่รู้ว่าตั้งท้องคุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

78 ตอบกลับ

เหม็นทุกอย่าง กินข้าวไม่ได้ อยากกินแต่มะม่วง ง่วงนอนตลอด

ปัสสวะบ่อย เพลียอยากจะนอนอย่างเดียว นอกนั้นปกติเลยค่ะ

ปวดปัสสาวะบ่อย หิวบ่อยค่ะ นอกนั้นไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ง่วงนอนตลอด เหนื่อยง่ายมาก ปัสสาวะบ่อยท้องผูกด้วยค่ะ

ปวดหัว คลื่นไส้ อาเจียน นอนได้ทั้งวันเลยล่ะค่ะ อิอิ 😊

ง่วงนอนมากค่ะ ถ้าไม่ได้นอนจะปวดหัว ไม่แพ้อาหาร

ปวดหัว อยากนอนอย่างเดียว กินไรไม่ลง เบื่อสามีมากก

ตอนท้องแรก เหม็นทุกสิ่งอย่างกินอะไรก็อ้วกค่ะ

เหนื่อยง่าย หายใจติดขัด ปวดหัว ง่วงบ่อยมาก ค่ะ

เราอยากกินทั้งวัน ง่วงบ่อย เหนื่อยง่ายค่ะ