อีก2วันจะผ่าคลอดแล้วขอกำลังใจหน่อยค่ะ✌✌🥰

55 ตอบกลับ

คุณแม่ทำใจสบายๆ นะคะ ช่วงเวลานั้นมันน่าจดจำมาก ผ่านไปไม่ถึง 15 นาทีคุณแม่จะได้ยินเสียงร้องที่รอคอย แล้วจะมีพลังอดทนรอจนคุณหมอเย็บแผลเสร็จเพื่อออกจากห้องนั้นมาเจอหน้าและได้ให้นมเค้า ❤️

2y ago

ขอบคุณกำลังใจดีๆนะคะ✌🥰

ทีมคุณแม่ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ เพิ่งผ่าคลอดคนที่2เมื่อวันที่ 8 กันยา ทำใจให้สบายนะค่ะแม่ ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะแป๊บเดียวก็ได้เห็นหน้าลูกแล้ว ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ถึงเวลาผ่าจริงคือแบบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ความตื่นเต้นกลบไปหมด เห็นหน้าลูกแล้วยิ้มได้ทันทีค่ะ สู้ๆนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ๊ะ 🥰💕

2y ago

ตอนนี้ก็ตื่นเต้นมากค่ะนอนไม่ค่อยหลับแล้ว

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีน้าแม่...แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ สู้ๆนะคะ ผ่าคลอดเหมือนกัน แต่เพิ่ง 36 วีคค่ะ แม่ผ่ากี่วีคคะแม่

2y ago

ขอให้ปลอดภัยน้ะค้ะแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง

สุ้ๆนะค่ะแม่ ขอไห้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ อัฟเดตบอกบ้างนะค่ะแม่ 😂เพราะบ้านนี้ก็ตามตุดไปผ่า3ตุลาค่ะ พึ่งเคยผ่าด้วย

2y ago

มีเวลาเตรียมตัวอีกยาวเลยแม่555

สู้นะค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านได้ได้ด้วยดี แข็งแรงทั้งแม่และลูก บ้านนี้ก็ผ่าเหมือนกัน ชิวๆมากค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัวเลย✌️✌️

2y ago

ปวดค่ะ แต่กินยาแก้ปวด ก็ดีขึ้นค่ะ

ขอบคุณกำลังใจดีๆจากทุกคนมากนะคะตอนนี้ผ่านไปได้ด้วยดีแข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ🥰🥰ขอให้คำอวยพรดีๆกับไปหาทุกคนนะคะ

สมัยนี้ หมอเก่งค่ะ เชื่อใจหมอนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูก นะคะ บ้านนี้ ผ่า 3 รอบแล้วค่ะ 🥰🥰

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคู่นะคะ ขอให้การคลอดผ่านไปด้วยดีค่ะ

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ บ้านนี้ก็ผ่ามา2ท้องแลเวไม่น่ากลัวเลยค่ะ ชิวมาก