อีก2วันจะผ่าคลอดแล้วขอกำลังใจหน่อยค่ะ✌✌🥰

55 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีน้าแม่...แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ สู้ๆนะคะ ผ่าคลอดเหมือนกัน แต่เพิ่ง 36 วีคค่ะ แม่ผ่ากี่วีคคะแม่

2y ago

ขอให้ปลอดภัยน้ะค้ะแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง